Giá bán chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình là một trong những dự án nổi bật bậc nhất của chủ đầu tư Vimefulland. DU AN IRIS GARDEN được xây dựng với mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống vừa tiện nghi vừa hiện đại, một nơi để cư dân có thể an cư và có một cuộc sống tươi mới.

Giá bán căn hộ Iris Garden cập nhật mới nhất

Ngoài việc quan tâm đến chủ đầu tư của dự án thì thông tin về giá cả cũng là một phần quan trọng để khách hàng quyết định có nên mua căn hộ hay không. Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, đã có mức giá bán chung cư Iris Garden Mỹ Đình chính thức.

Căn hộ mẫu chung cư Iris Garden

CHUNG CƯ IRIS GARDEN có giá bán chỉ từ 26-29 triệu/m2 với mức giá trên đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp. Tuy nhiên tùy theo từng tầng, diện tích, sẽ có những mức giá khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với vấn đề tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Tại Chung cư Iris Garden có 1128 căn hộ, thiết kế chung cu iris garden my dinh trung bình mỗi sàn được thiết kế 8- 12 căn/sàn. Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn từ 66 – 115m2 bố trí 2 – 3 phòng ngủ. Giá của các căn theo diện tích sẽ là:

+Căn hộ có 2 phòng ngủ có mức giá dao động từ 1,7 – 1,9 tỷ, với những cặp gia đình trẻ mới ra ở riêng hoặc gia đình có ít thế hệ sinh sống nguồn tài chính còn eo hẹp thì những căn hộ có 2 phòng ngủ như thế này là sự lựa chọn hoàn hảo.

Căn hộ 2 phòng ngủ đẹp tuyệt vời tại chung cư Iris Garden

+Căn hộ có 3 phòng ngủ có mức giá dao động từ 3,1 – 3,4 tỷ, các căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích lớn, đặc biệt là phòng ngủ chính, rất phù hợp với các gia đình nhiều thế kế đa năng cho phép khách hàng có thể thay đổi, bố trí không gian tùy thích. hệ hoặc gia chủ có nhu cầu cho thuê lại một phần căn hộ. Phòng khách, bếp cũng rất thoáng. 

Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích rộng rãi, đẹp và tiện nghi

Các căn hộ tại CHUNG CU IRIS GARDEN được thiết kế tỉ mỉ, tinh tế và sắc nét, những thiết kế được lấy cảm hứng từ loài hoa Diên Vĩ(Iris) mang vẻ đẹp của lòng dũng cảm và hy vọng mới. Dưới bàn tay tài ba của nhà thiết kế Archi đã đưa những ý tưởng đấy được hiện thực hóa mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Bên cạnh đó giá bán chung cư iris garden khá hợp lý, so với với các dự án cùng khu vực Mỹ Đình đang hoàn thiện từ 33 – 38 triệu/m2, chung cư Iris Garden Mỹ Đình có giá bán ưu đãi và hấp dẫn, phù hợp với đại đa số khách hàng đầu tư.

Một căn hộ cao cấp với nhiều tiện nghi hiện đại đáp ứng được nhu cầu của cư dân và một giá cả hợp lý là mơ ước sở hữu của mọi gia đình, để biết thêm nhiều thông tin về giá cả cũng như các thông tin khác về chung cu iris garden xin vui lòng liên hệ với HOTLINE của chúng tôi.

Xem chi tiết về tiến độ thanh toán khi mua chung cư Iris Garden Mỹ Đình tại đường dẫn này: http://chungcuirisgardenmydinh.vn/tien-do-thanh-toan-chung-cu-iris-garden-my-dinh/