Chủ đầu tư dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình đang cận kề ngày mở bán chính thức, Iris Garden đang đón nhận được nhiều lượng khách hàng quan tâm và gọi để được nhận thông tin tư vấn.

Vậy chủ đầu tư dự án là ai ? Chủ đầu tư Iris Garden Mỹ Đình là công ty cổ phần VimeFullan, thương hiệu VimeFullan được xây dựng uy tín có bề dày về kinh nghiệm cũng như đạt chất lượng hoàn hảo về sản phẩm, đã dần tạo cho mình một thương hiệu được nhiều người biết đến.

Chủ đầu tư Iris Garden Mỹ Đình

Sản phẩm mà VimeFullan tạo ra đa dạng phong phú làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, bởi thiết kế tinh tế và cơ sở hạ tầng cao cấp hiện đại.

Chủ đầu tư dự án Iris Garden Mỹ Đình

Trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản yếu tố tiên quyết khẳng định thế mạnh đó là sản phẩm tạo ra phải đảm bảo được chất lượng sống của cư dân và phải làm thế nào để khách hàng đặt niềm tin lựa chọn sản phẩm của VimeFulland. Đã từ lâu VimeFulland xây dựng được cho mình triết lý kinh doanh “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín”, chính vì vậy mà mỗi sản phẩm mà VimeFulland tạo ra đều khẳng định được vị trí, lấy được niềm tin đối với khách hàng. Đó chính là bước tiến quan trọng làm nền móng đưa VimeFulland tiến xa tiến nhanh và vững chắc trên con đường kinh doanh bất động sản.

Khách hàng biết đến VimeFullan không chỉ qua DU AN IRIS GARDEN mà còn là những dự án gây được nhiều sự chú ý và mang đến tên tuổi cho VimeFullan như :

  • Dự án Belleville Hà Nội
  • Dự án The Emrald
  • Dự án Vimedimex Hòa Bình Building
  • Dự án The Eden Rose
  • Dự án Khu du lịch sinh thái Biển Tiên Sa TP Đà Nẵng

Với những thành công mang lại được vị thế vang dội như vậy, VimeFullan chắc chắn là cái tên được nhiều khách hàng đặt niềm tin và lựa chọn. Đến với Iris Garden Mỹ Đình khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng sản phẩm và chủ đầu tư đầy uy tín chất lượng, hứa hẹn sẽ là một dự án chung cư nổi bật thu hút trong vô vàn những chung cư Hà Nội hiện nay.

VimeFulland đã và đang trên hành trình để hiện thực hóa trao gửi tâm huyết vào mỗi sản phẩm, thực hiện trọn vẹn cam kết và giữ vững chữ tín với từng khách hàng Khách hàng quan tâm nhiều hơn đến chủ đầu tư dự án iris garden hãy liên hệ trực tiếp với holine của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm các thông tin mới khác về dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình tại đây:

>> Tìm hiểu tiến độ thanh toán khi mua

> Về trang chủ: Chung cư Iris Garden