Tận hưởng không gian sống xanh giữa lòng thủ đô với chung cư Iris Garden

Chung cư Iris Garden được ví như là “vườn diên vĩ” ươm mầm hạnh phúc, với những tiện ích tuyệt vời và khu vườn xanh. Chính vì thế quý khách hàng sẽ được sống và tận hưởng không gian xanh giữa lòng thủ đô với chung cư Iris Garden.

Dự án Iris Garden mặc dù mới được ra mắt trong thời gian không lâu nhưng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để làm nên một dự án gây được sự chú ý với khách hàng nhiều như vậy chắc hẳn không thể bỏ qua chủ đầu tư Vimefulland – một đơn vị đầy uy tín và những sản phẩm tạo ra luôn khẳng định thương hiệu, vị trí trong thị trường bất động sản.

Iris Garden ngày càng khẳng định thương hiệu Vimefulland

Chung cư Iris Garden ngay từ lúc khởi công xây dưng cho đến ý tưởng đã cho thất dự án này sẽ là khu vườn xanh giữa lòng Hà Nội. Nhằm giúp cư dân rời xa khói bụi thành phố và những ồn ào tấp nập tận hưởng không gian xanh và cuộc sống trong lành.

Chung cư Iris Garden Mỹ Đình được xây dựng với 70% quỹ đất để dành cho những tiện ích công cộng, thiết kế tại dự án Iris Garden thân thiện với môi trường. Ngoài ra, dự án nằm ở nơi hút gió đảm bảo giữa lòng thành phố sẽ có một không gian trong lành nhất.

Dự án Iris Garden sở hữu những tiện ích bậc nhất với nguồn nước đảm bảo có thể uống tại vòi, môi trường nhiều cây xanh nên rất trong lành, việc xử lý rác thải cũng rất được chú tâm. Hiện nay việc ô nhiễm khói bụi thành phố làm cho nhiều cư dân luôn muốn lựa chọn nơi ở trong lành để bảo vệ sức khỏe và phát triển tinh thần cho bản thân và gia đình, nắm được tâm lý của khách hàng chủ đầu tư Vimefulland đã cho thiết kế hệ thống cây xanh trong nội khu với vai trò như những chiếc phổi xanh, thanh lọc tạp chất, và bảo vệ bầu không khí.

Không gian xanh bao phủ mang đến cuộc sống thoáng đãng tại Iris Garden Mỹ Đình

Đặc biệt với kiến trúc quây kín nội khu, không gian sống bên trong Iris Garden được bao bọc tốt khỏi những yếu tố bên ngoài. Điều đó giúp không khí bên trong dự án trong lành, tách biệt với bên ngoài rất tốt. Ngoài ra với hệ thống sinh thái phát triển, chung cư Iris Garden cũng hạn chế được hoàn toàn ô nhiễm âm thanh đô thị bên trong nội khu của mình.

Các căn hộ được thiết kế thông thoáng

Thiết kế các căn hộ tại chung cư Iris Garden đều có những hành lang dài và rộng, cự kỳ thông thoáng, và hài hòa giữa màu sắc và ánh sáng, hướng gió. Các căn hộ tại Iris Garden được ví như những “ngôi nhà đầy nắng và gió” thiết kế căn hộ vừa tinh tế, vừa hài hòa luôn đảm bảo gió trời và ánh sáng vào trong ngôi nhà. Không chỉ có thế khi lựa chọn sống ở đây quý khách hàng được tận hưởng những căn hộ có bàn giao nội thất cao cấp và hướng View đẹp, thoáng đãng, tầm nhìn rộng, đây cũng chính là điểm mạnh của dự án.

Dưới bàn tay khéo léo của nhà thiết kế Archi những căn hộ đều được trau chuốt một cách tỷ mỷ nhất, mang không gian tự nhiên vào từng căn hộ, thân thiện với môi trường. Chính vì thế mà các căn hộ tại dự án Iris Garden đảm bảo được sự lưu thông không khí trong lành cho căn nhà. Đảm bảo sự yên tĩnh, đem đến không gian sống thư giãn, sảng khoái.

Xem thêm bài viết tại đây: Chung cư Iris Garden