Chính sách vay ngân hàng tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình

Chung cư Iris Garden là dự án chung cư mở bán nổi bật bậc nhất đầu năm 2018 của chủ đầu tư Vimefulland tại khu vực Mỹ Đình. Chung cu Iris Garden My Dinh là nơi “Thắp lửa phồn vinh – Hạnh phúc vẹn tròn”. Một trong những yếu tố mà khách hàng đặc biệt quan tâm khi quyết định sở hữu một căn hộ tại đây đó chính là chính sách vay ngân hàng tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn là ngân hàng nào ?

Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu ngay một căn hộ tại chung cu iris garden my dinh, chủ đầu tư dự án đã rất linh động khi liên kết với ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á, hỗ trợ  cho khách hàng vay vốn. Đây thực sự là một lợi thế nhằm đưa căn hộ Iris Garden Mỹ Đình đến gần hơn với khách hàng.

Chính sách vay ngân hàng tại dự án chung cư Iris Garden Mỹ Đình như thế nào ?

Hiện nay ngân hàng Thương mại cổ phần Việt Á hỗ trợ cho khách hàng vay vốn đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất chỉ 0% cho đến khi bàn giao nhà. Khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi nguồn tài chính vẫn chưa đủ để mua căn hộ, hơn thế nữa sẽ có thời gian để chuẩn bị đến khi bàn giao nhà.

 Khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư Iris Garden vay vốn tại ngân hàng được hưởng những chế độ ưu đãi tốt nhất.  Nhưng phải đặc biệt lưu ý là lãi vay ưu đãi không áp dụng đối với các khế ước giải ngân bù đắp và đối với khách hàng nhận chuyển nhượng lại căn hộ

Đặc biệt, chính sách ưu đãi dự kiến dành cho 100 khách hàng đầu tiên đặt mua thành công căn hộ Iris Garden Mỹ Đình là :

+ Khách hàng sẽ được mua giá gốc căn hộ chung cư Iris Garden Mỹ Đình từ chủ đầu tư, không chênh không vênh, không tính thêm bất kỳ khoản phí nào.

+ Khách hàng sẽ được chọn căn tầng đẹp, hướng đẹp và vị trí đẹp.

Ngoài ra, tại IRIS GARDEN giá mỗi căn hộ cũng khá hợp lý, chỉ từ 1,7 tỷ khách hàng có cơ hội sở hữu một căn hộ với diện tích vừa phải, bàn giao full nội thất hoàn hảo. Tiến độ thanh toán cũng chia làm 8 đợt khá linh hoạt, cùng với đó là chính sách vay ngân hàng nhiều ưu đãi sẽ khiến không còn lý do gì nữa mà phân vân khi quyết định xuống tiền để sở hữu cho mình một căn hộ tuyệt vời tại chung cư Iris Garden Mỹ Đình.

Để biết thêm nhiều thông tin xin vui lòng liên hệ với Hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.